Quá trình đẩy mụn và tái tạo da

Khi bạn muốn cải thiện và làm mới làn da sần và không láng mịn của mình. Thì bước đầu tiên và quan trọng bạn không thể bỏ qua, là làm sạch da, sạch độc tố, bụi bẩn, mụn… tích tụ lâu năm dưới da, làm thông thoáng tuyến bã nhờn dưới từng lỗ chân lông. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn lo lắng và sợ khi nghĩ đến ” Da mình sẽ bị chồi mụn”, ” Da mình đang bị chồi mụn, nó có lặn ko, hay mãi mãi như vậy. “….. Bạn hãy bình tĩnh, thư giãn bản thân, để làn da thoải mái nào

Tái tạo da

Giai đoạn da “Đẩy mụn” là rất bình thường, và tự nhiên trong quá trình tái tạo làm mới làn da. Khi đến giai đoạn này, da của bạn sẽ xuất hiện nhiều mụn hơn bình thường, có những nốt mụn nhỏ và trở nên to hơn bình thường, có những nốt mụn mủ, hoặc là mụn ẩn trồi lên trở thành mụn đỏ, hay đầu trắng trên bề mặt da.

Vì thuốc đang thấm sâu vào từng lỗ chân lông, đẩy lên hết những bụi bẩn độc tố tích tụ sâu dưới da, nó tích tụ từ năm này qua năm khác, rất nhiều ở dưới da mà mình ko biết, làm tổn hại biết bao nhiêu đến nhan sắc của mình. Rồi cả những bụi bẩn nằm trốn phía bên trong lỗ chân lông làm lỗ chân lông mình. Khi bạn bôi thuốc, giai đoạn “chồi mụn ” này cũng được coi như là quá trình đẩy nhanh việc ” nổi mụn và chín mụn ” của những nốt mụn đang có sẵn trên da hoặc chưa phát triển và còn ẩn dưới da của bạn đợi ngày bùng phát.

Khi bạn chưa dám thử vì sợ da sẽ phải “bị đẩy mụn”, bạn hãy suy nghĩ kiểu như vậy sẽ thấy nhẹ nhàng hơn nè, da mình phải được làm sạch thì mới mịn màng được, thay vì bị nổi mụn dai dẳng từ năm này qua năm khác, thì bây giờ mình rút ngắn thật ngắn nó lại. Vậy thôi, chuyện nhỏ mà.