Kích thích tuần hoàn máu cho da- Trị mụn, nám và Tàn Nhang

Kích thích tuần hoàn máu (lưu thông máu) cho da – Tuần hoàn máu dưới da diễn ra đều đặn, nhịp nhàng sẽ giúp cho bạn có làn da hồng hào, trắng sáng. Để thực hiện điều này, bạn hãy nghĩ ngay đến việc kích thích tuần hoàn máu cho da nhé!

kich thich tuan hoan mau cho da

Vì sao cần kích thích tuần hoàn máu cho da?

Hệ thống tuần hoàn không chỉ cần thiết cho cơ thể mà cũng vô cùng cần thiết cho làn da. Do vậy bạn nên kích thích tuần hoàn máu cho da. Lý do vì sao ư? Khi máu được lưu thông, các tế bào da sẽ sản sinh nhiều hơn, da bạn sẽ trở nên căng mịn và trắng sáng. Đồng thời, kích thích tuần hoàn máu cho da cũng giúp thải độc da hiệu quả . Bã nhờn, bụi bẩn sẽ được đào thải ra ngoài qua lỗ chân lông, không chỉ làm sạch da mà còn làm se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

Cơ chế hoạt động của tuần hoàn máu là giúp cho những vùng bị mụn được tái tạo và đẩy nhân mụn lên, đồng thời giúp sản sinh những tế bào mới khỏe mạnh bảo vệ. Ngoài ra, Những tế bào mới được sản sinh sẽ thúc đẩy quá trình loại bỏ lớp sừng dày trên da làm cho da sáng hơn. Cơ chế này cũng được vận hành trong quá trình trị nám – tàn nhang. Chúng ta hãy trị mụn – nám – tàn nhang theo quy luật, làn da mới không ăn nắng – khỏe mạnh và tự nhiên.

Hãy xem thêm tinh chất trị mun, tinh chất tái tạo ( Trị nám- Tàn Nhang), Tinh chất phục hồi ( dưỡng da)

Gửi phản hồi