Bí quyết sử dụng hiệu quả các sản phẩm Phục Hồi – Tái Tạo Da

Một điều thường thấy là chúng ta hay tìm cho mình những sản phẩm điều trị da thật hiệu quả, có nhiều công dụng. Nhưng lại không biết đến các cách thức để phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm. Hãy lưu ý các bước sau, thật đơn giản để quá trình điều trị trở nên sớm có kết quả tốt như mong đợi!!!

– Sau khi thoa sản phẩm điều trị lên da, bạn hãy dành 10′ để dùng những ngón tay massage nhẹ nhàng giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu trong da, giúp da nhanh khỏi hơn. Thông thường các bạn chỉ thoa thuốc lên da không thôi nên hiệu quả chưa cao.

– Sử dụng sản phẩm điều trị vào ban đêm, ban đêm là thời gian tuyệt vời để da bạn nhanh chóng phục hồi, tái tạo lại da. Vì vậy hãy tranh thủ bôi sản phẩm trước khi đi ngủ. Thông thường bạn sẽ thoa thuốc vài lần trong ngày, tuy nhiên thoa thuốc vào ban đêm là quan trọng nhất.

– Rửa sạch vùng da trị liệu với nước ấm vào sáng hôm sau. Da bạn đang yếu hoặc thuộc tuýp da nhạy cảm không thể sử dụng sữa rửa mặt, dùng nước ấm vừa có tác dụng kích thích máu lưu thông, lại giúp loại bỏ các tế bào da chết trong quá trình điều trị.

➡ Thực hiện liên tục sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, hiệu quả trị mụn thấy rõ và da cũng sáng mịn lên sau từng ngày áp dụng.

Gửi phản hồi