5 Bước chăm sóc da mặt mịn căng tại gia

Không quá khó ,cũng chẳng cầu kỳ, mọi chị em đều có quyền sở hữu một làn da đẹp với 5 bước chăm sóc da mặt “mịn căng” tại gia.

chăm sóc da mặt
Hãy biến mình trở thành những chuyên gia chăm sóc da bằng cách chăm sóc da đúng cách và khoa học.

Nghiên cứu cho thấy: thói quen hàng ngày có tác động rất lớn đến làn da của bạn. Chính vì vậy, hãy tạo cho mình thói quen chăm sóc da khoa học và đúng cách để có một làn da khỏe đẹp.

Làm sạch da

Thông thường, bạn chỉ quen với việc rửa mặt mà quên vệ sinh cả các vùng lân cận như cổ, tai và sau gáy. Vì vậy, hãy loại bỏ bụi bẩn và chất nhờn trên da mặt bằng cách rửa toàn bộ vùng mặt , cổ và tay bằng loại kem rửa thích hợp.

Tẩy da chết

Tẩy da chết giúp các sản phẩm chăm sóc da thẩm thấu tốt hơn. Bôi một lớp mỏng gel tẩy da chết lên mặt và massage nhẹ nhàng trong 30 giây, sau đó rửa sạch.

tẩy da chết
Với 5 bước chăm sóc da mịn căng tại nhà, bạn cần kiên trì và thực hiện đúng cách mới đem lại hiệu quả.

Xông da mặt

Hơi ấm làm mềm da, kích thích sự lưu thông, đồng thời giúp tăng hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da. Để xông mặt tại nhà, bạn có thể ngâm khăn với nước nóng rồi đắp lên mặt.

Xông da mặt

Đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ
Hãy chọn loại mặt nạ phù hợp với loại da của bạn và làm theo hướng dẫn của sản phẩm; kết hợp với nước hoa hồng sau sau khi đắp mặt để cho hiệu quả dưỡng tối ưu.

Dưỡng ẩm

dưỡng ẩm vitamin e

Hãy thường xuyên dùng kem dưỡng ẩm và kem dưỡng xóa nhăn để duy trì độ đàn hồi cho da. Và đừng quên dùng kem dưỡng ẩm chống nắng nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài vào ban ngày.

nguồn thế giới làm đẹp của nàng

Gửi phản hồi